ผลงานของโค้ชเพียว

หนังสือ "สำเร็จไวถ้าใช้สมองเป็น"

สมอง คือ จุดเริ่มต้น และจุดเปลี่ยนสู่ความสำเร็จทั้งมวล! แต่น่าเสียดายที่ “ความลับของสมอง” ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนที่รู้วิธีใช้มัน

ในหนังสือเล่มนี้ โค้ชเพียว ได้เล่าความลับการใช้ สมองให้มี ประสิทธิภาพ จนนำไปสู่การลงมือทำที่ไร้เงื่อนไข และคว้าความสำเร็จ จนอยู่หมัด ซึ่งโค้ชเพียวได้ผนวกทั้งประสบการณ์การตรง จากการนำ “สูตรลับความสำเร็จขั้นเทพ” ไปใช้จริง ให้ผลทันตา หลอมรวมกับองค์ความรู้จากปรมาจารย์ ผู้สร้างความสำเร็จระดับโลกอีกหลายท่าน เชื่อมโยงอย่างเป็นระบบ คัดสรร และเปิดเผย “ความลับของสมองสู่ความสำเร็จ” ตั้งแต่การใส่โปรแกรมสมองที่ถูกต้อง ภาษาสมองที่ทรงพลัง และการตั้งคำถามที่ทรงประสิทธิภาพ พร้อมตัวอย่างที่เห็นภาพ เพื่อให้ผู้อ่านได้ทำตามง่ายๆ และให้ผลลัพธ์ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ 

คอร์ส "สำเร็จไวถ้าใช้สมองเป็น หลักสูตรออนไลน์"

ไขสูตรลับการใช้สมอง เพื่อสร้างความสำเร็จแบบที่คุณต้องการ ด้วยสูตรลับความสำเร็จขั้นเทพ

เรียนรู้สูตรลับที่จะช่วยให้ คุณ รู้ทัน เข้าใจ และสร้างแผนที่ในสมอง เพื่อนำพาชีวิตของคุณ ไปสู่ความสำเร็จที่คุณต้องการ กับโค้ชเพียว ด้วยคลิปวีดีโอ 11 ตอน ที่จะนำพาคุณให้รู้จักและเข้าใจกระบวนการของสมองและสิ่งที่สมองควบคุมพฤติกรรมของคุณ, สูตรลับความสำเร็จขั้นเทพโดยโค้ชมือหนึ่งของโลกด้านการตั้งและบรรลุเป้าหมาย, วีธีถอดแบบความสำเร็จจากผู้ที่สำเร็จ, วิธีจัดการกับความเชื่อที่ฉุดรั้งความสำเร็จ และการสร้างความเชื่อใหม่ ที่เสริมให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วกว่าเดิม

เรียนรู้เทคนิคการใช้สมอง เพื่อสร้างความสำเร็จ จากโค้ชเพียว

งทะเบียนรับไฟล์หนังสือ "สำเร็จไว ถ้าใช้สมองเป็น" ฟรี!!!

>